Home » Download phần mềm » Công cụ internet » Opera 11 - Trình duyệt web nhanh chóng và tiện lợi
Opera vừa ra mắt phiên bản chính thức của trình duyệt Opera 11 với nhiều cải tiến về tính năng, giao diện nhằm giúp người dùng duyệt web nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Opera 11 - Trình duyệt web nhanh chóng và tiện lợi


Những điểm mới trong tính năng của Opera 11 có thể kể đến là:
Nhóm thẻ
Nhóm thẻ là cách tối ưu để sắp xếp những tab mở của bạn. Đơn giản chỉ cần kéo tab này lên trên tab kia để gộp thành chồng. Ngoài ra, khi bạn mở trang với tab nền từ trang khác, Opera sẽ tự động tạo thành nhóm.

Phần Mở Rộng
Phần Mở Rộng giúp bạn cá nhân hóa trình duyệt của mình và bổ sung khả năng của Opera. Hơn hai triệu phần mở rộng đã được tải về từ http://addons.opera.com/. Bạn có thể xem qua top năm phần mở rộng được tải về nhiều nhất:1. NoAds sở hữu bởi Lex
1. Phần mở rộng chặn quảng cáo hàng đầu dành cho Opera.
2. LastPass phát triển bởi lastpass. LastPass trình quản lý mật khẩu và nhập dữ liệu miễn phí.
3. FastestTube - YouTube Video Downloader gửi bởi fastesttube. Tải bất kỳ video từ YouTube.
4. Image preview sở hữu bởi whochan. Hiển thị hình ảnh dưới dạng pop-up.
5. Translate phát triển bởi neilj. Tự động dịch các trang web ngoại ngữ.

Những thao tác chuột trực quan
Chỉ với cử động nhẹ của cổ tay, thao tác chuột cho phép bạn điều hướng trở lại hoặc chuyển tiếp, mở trang web mới, đóng tab và nhiều hơn thế nữa. Với Opera 11 giờ đây bạn được hướng dẫn trực quan qua những bất ngờ của thác tác chuột.Trường địa chỉ an toàn hơnOpera đã thay đổi thanh địa chỉ để bạn có thể theo dõi về mức độ an ninh của trang web bạn đang truy cập. Giờ đây Opera 11 hiển thị biểu tượng rõ ràng chỉ ra mức độ an toàn và cho phép truy cập vào thông tin an ninh và độ tin cậy của trang web ngay lập tức, với chỉ một cú nhấp chuột.

Quy luật 30
Opera 11 nhỏ hơn tới 30% so với Opera 10.60, vậy nên quá trình tải về sẽ nhanh hơn nữa. Plug-ins có thể đặt ở chế độ chỉ tải khi yêu cầu. Điều này sẽ cải thiện hiệu suất của trình duyệt lên tới 30%.

Opera 11 - Trình duyệt web nhanh chóng và tiện lợi


Download tại đây
http://get.opera.com/pub/opera/win/1100/int/Opera_1100_int_Setup.exe

Xem bài viết khác :
phan phang Email
07/05/2011 15:31
Hien nay minh dang dung Opera11,thay rat tot, chay nhanh hon ca Firefox nhung khong lam sao ma viet tieng viet co dau duoc.va cai Addon. giup minh voi.

Can on nhieu.

Phan phang
Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối

Tên bạn

E-Mail

Website