Home » Download phần mềm » Công cụ internet » Internet Download Manager ( IDM ) 6.04 Full Crack + Keygen + Hướng dẫn [ Mediafire ]
Internet Download Manager là 1 trong những phần mềm hỗ trợ download nhanh nhất...

Internet Download Manager có 1 bộ xử lý tăng tốc tải dữ liệu thông minh với việc hổ trợ tính năng chia nhỏ dữ liệu và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để tăng thêm tốc độ download. Không giống như các chương trình download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về, thì Internet Download Manager tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download. Internet Download Manager còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập thêm vào để đạt được mức tốc độ download tối đa .
Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, ftp và http protocols, firewalls, redirects, cookies, các thư mục trong quyền truy cập, các file MP3 audio và MPEG video, và một số lượng lớn các định dạng cho phép trong danh sách. IDM tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem vào 1 thời điểm định sẵn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.
Những tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lên lịch và thực hiện tải dữ liệu chuyên nghiệp, âm thanh báo hiệu cho các tác vụ hiện hành, hổ trợ HTTPS, queue processor, pipelining of ftp commands, trợ giúp và chỉ dẫn theo dạng html, nâng cao khả năng chống virus trên các dữ liệu tải về, lưu lượng dowload liên tiếp (hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, ..vv..), đường lệnh thông số kết nối, và nhiều tính năng nữa.

Internet Download Manager ( IDM ) 6.04 Full Crack + Keygen + Hướng dẫn [ Mediafire ]
Internet Download Manager 6.04 | IDM 6.04 Full Crack


Những tính năng chính:
- Hổ trợ mọi ứng dụng và trình duyệt phổ biến nhất! Internet Download Manager hổ trợ mọi phiên bản của tất cả các trình duyệt hiện nay, và có khả năng tương thích với các ứng dụng internet thuộc thế hệ thứ 3
- Download chỉ với 1 cú bấm chuột duy nhất. Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải dữ liệu và tăng tốc công việc này. IDM hỗ trợ phương thức truyền dữ liệu HTTP, FTP và HTTPS.
- Tốc độ tải. Internet Download Manager có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần times vì kỹ thuật phân chia nhỏ dữ liệu thông minh.
- Phục hồi download. Internet Download Manager sẽ tiếp tục thực hiện công việc download đang còn dang dở mà bạn đã tạm dừng trước đó.
- Trình cài đặt đơn giản. Chương trình cài đặt dễ dàng nhanh chóng sẽ tạo nên những thiết lập cần thiết cho bạn, đồng thời kiểm tra luôn điểm kết nối mạng của bạn để nhằm tránh khỏi những trục trặc trong cài đặt Internet Download Manager.
- Hệ thống quét virus tự động. Tiện ích này giúp cho các dữ liệu tải về của bạn tránh khỏi những virus và trojan.
-Tương thích trình duyệt chuyên nghiệp. Khi đã được kích hoạt, những tính năng của chương trình đã có thể được dùng để chọn và tải bất kí dữ liệu từ bất kì ứng dụng nào. Không 1 trình hỗ trợ download nào khác có được khả năng này.
- Lên lịch tải. Internet Download Manager có thể kết nối internet vào 1 thời điểm định sẳn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.
- IDM hỗ trở nhiều dạng proxy server. Thí dụ như, IDM có thể làm việc với Microsoft ISA, và các FTP proxy server.
- IDM hỗ trợ nhiều cổng truyền tải dữ liệu chính: Basic, Negotiate, NTLM, and Keberos. Do đó IDM có thể kết nối nhiều trạm máy chủ Internet và proxy khác nhau thông qua tên truy cập và mật mã.
- Download tất cả dạng file. IDM có thể nhập tất cả đường dẫn download vào 1 trang hiện hành duy nhất. Với tính năng này nó thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu cùng lúc.
- Giao diện có thể chỉnh sửa. Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột nào được xuất hiện trong cửa sổ chính của IDM.
- Danh sách download. Internet Download Manager có thể được dùng để sắp xếp tự động các dự liệu download theo các mục đã được định nghĩa trước.
- Tính năng cập nhật tự động. Cập nhật nhanh chóng để cài những phiên bản mới nhất của IDM và công việc này được tiến hành hằng tuần.
- Giới hạn download. Tính năng này rất hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, ..vv..
- Kéo và thả. Thật đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file đã tải về hoàn tất ra khỏi Internet Download Manager.
- IDM là chương trình đa ngôn ngữ. IDM được phiên dịch sang các thứ tiếng như: Ả Rập, Bosnia, Bungary, Trung Quốc, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Nhật, Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romani, Nga, Slovekia, Tây Ban Nha, Thái Lan.

Tên phần mềm: Internet Download Manager 6.04
Chức năng chính: Hổ trợ download
Dung lượng: 5.0 MB
Download "Internet Download Manager 6.04" FULL có file cack và keygen kèm theo
internet-download-manager-6-04.zip - 5.0 MB


Hướng dẫn sử dụng keygen:
1. Các bạn tải phần mềm IDM 6.04 full ở bên trên về và cài đặt bình thường ( next và next khi nào tới finish như các phần mềm khác thôi ^^ )

2. Sau khi cài xong nó sẽ hiện 1 bản thông báo để bạn điền các thông tin đăng kí vào ( First Name, Last Name, E-mail, Serial number ), nếu không hiện các bạn vào Registration -> Registration

Internet Download Manager ( IDM ) 6.04 Full Crack + Keygen + Hướng dẫn [ Mediafire ]3. Các bạn vào thư mục Keygen -> mở file Keygen-[easyvn.net].exe lên và làm theo hình bên dưới:

Internet Download Manager ( IDM ) 6.04 Full Crack + Keygen + Hướng dẫn [ Mediafire ]4. Các bạn vào Help -> About IDM để xem thành quả của mình nhé ^^

Internet Download Manager ( IDM ) 6.04 Full Crack + Keygen + Hướng dẫn [ Mediafire ]


Internet Download Manager ( IDM ) 6.04 Full Crack + Keygen + Hướng dẫn [ Mediafire ]
Hướng dẫn crack:

1. Các bạn tải phần mềm IDM full kèm theo crack ở bên trên về và cài đặt. (Nếu cài xong đòi khởi động lại máy thì bấm OK để khởi động lại máy).

2. Thoát hoàn toàn IDM, chuột phải vào icon dưới system tray chọn Exit

Internet Download Manager ( IDM ) 6.04 Full Crack + Keygen + Hướng dẫn [ Mediafire ]
Internet Download Manager ( IDM ) 6.04 Full Crack + Keygen + Hướng dẫn [ Mediafire ]


3. Copy file patch vào thư mục cài IDM ( mặc định là C:\Program Files\Internet Download Manager)

Internet Download Manager ( IDM ) 6.04 Full Crack + Keygen + Hướng dẫn [ Mediafire ]


4. Chạy file patch đó và nhấn vào nút Patch==> Xong.

Internet Download Manager ( IDM ) 6.04 Full Crack + Keygen + Hướng dẫn [ Mediafire ]


Lưu ý:
- Trên mạng hiện tại đa số toàn sử dụng bản crack của KhongBiet nên đều bị keylog. Bản này của mình đảm bảo không có keylog. Nếu bạn sợ thì bạn có thể vào link sau để download trương trình kiểm tra và diệt keylog:
http://download.easyvn.net/keylogger-killer-1-5--chuyen-diet-keylog.vn

- Nếu bạn nào xài mấy cái antivirus như AVG hay Symantect thì tắt nó đi tạm, patch xong rùi bật lên, ko nó hỉu nhầm là virus -thì nó sẽ xóa file crack mất nên sẽ ko nhìn thấy file patch đâu nhé.

- Cái file patch thực chất là 1 loại trojan nhưng nó ko gây hại cho máy tính của bạn mà chỉ có tác dụng bẻ khóa phần mềm thui

- Đối với các bạn dùng trình duyệt firefox mà khi cài IDM xong nó ko tự bắt link khi xem video, thì các bạn truy cập vào đây để cài thêm Addon IDM CC để nó bắt link nhé

- Các bạn gỡ bỏ tận gốc trương trình IDM củ trước khi cài đặt nhé, các bạn download phần mềm gỡ bỏ tận gốc trương trình tại đây: http://download.easyvn.net/total-uninstall-5-5-0.vn

Các phiên bản IDM mới nhất:
- IDM 6.02 Full Crack ( Internet Download Manager )
- IDM 6.03 Full Crack ( Internet Download Manager )
- IDM 6.04 Full Crack ( Internet Download Manager )
- IDM 6.05 Full Crack ( Internet Download Manager )
- IDM 6.06 Full Crack ( Internet Download Manager )
- IDM 6.07 Full Crack ( Internet Download Manager )
Từ khóa: idm crack, idm free, idm full, idm 5.18, idm 6.02, idm 6.03, idm 6.04, idm 6.05, idm 6.06, idm 6.07
Xem bài viết khác :
Dinhktcn Email
04/06/2011 04:02
Cảm ơn anh nha!!!pro quá
dssdg Email Homepage
01/06/2011 11:38
co VR avira avg bao ầm àm
VMKha Email
21/05/2011 00:45
Tại sao cứ phải tải về rồi crack đi crack lại mãi thế, chưa nói đến mấy file crack IDM hay có virus. Mình có sưu tầm được 1 chiêu đăng ký IDM full mọi phiên bản bên VN-Zoom mà chẳng cần tới 1 cái phần mềm nào cả nè.
Down file hướng dẫn này về mà làm theo nhé: http://adf.ly/1YmP0 (vì mình dùng link trung gian nên chờ 5s rồi click SKIP AS ở góc phải phía trên đế tới trang download chính nhé).
nguyen le hai Email Homepage
11/05/2011 16:43
IDM 6.03 , 6.04 ,6.05 minh dieu co sai vinh vien neu ai thich thi cu them ban yahoo nhock trondoi.benem_9 co tat ca nhung cai ban mong muong
Quoc Email
09/05/2011 10:37
Cám ơn nhìu!! cách này dùng dược cho cả phiên bản 6.05 lun. tốc dộ download thiệt cực đỉnh!!
thuc Email Homepage
25/04/2011 21:36
ơ bạn ơi,làm không có được.patch xong nó cứ bảo can not access the file.maybe it's in use...
Please close the file before patching!
Try to access the file again now?
mà mình đóng cái biểu tượng rồi mà
THUY Email
23/04/2011 10:41
ban oi, toi lam nhung khong duoc, nos van joi serinumber ...gio toi phai lam sao
duong anh Email
19/04/2011 15:10
minh lam nhu ban noi.Dung duoc 3 ngay binh thuong.Bay gio no lai doi key. cha hieu the nao ca
Phân trang 1/3 Trang đầu 1 2 3 Trang sau Trang cuối

Tên bạn

E-Mail

Website