Home » Thủ thuật vi tính » Thủ thuật windows 7 » 10 Tiện ích làm Windows 7 thêm xinh đẹp (Phần II)
Hiện nay, trên giang hồ xuất hiện rất nhiều những phần mềm hỗ trợ "mông má" Windows mà lại hoàn toàn miễn phí.

Windows 7 Personalization Gallery

Một sản phẩm chính hiệu Microsoft và hoàn toàn miễn phí dành riêng cho người dùng đang sử dụng hệ điều hành Windows 7 của nhà hãng. Người dùng lựa chọn mục muốn tỉa về, nhấn Download để tải về máy và cài đặt xong ngay. Tại đây có rất nhiều hình ảnh themes và wallpapers đẹp & đặc sắc, teen có thể tha hồ lựa chọn giao diện ưng ý nhất cho mình.

Trước khi dùng Personalization Gallery

Sau khi dùng Personalization Gallery

Rainmeter

Chẳng ngại nặng máy vì nhẹ thôi rồi đó, Rainmeter là tiện ích nhiều trong một làm cho Desktop trở nên đẹp đẽ và sinh động hơn. Lựa chọn những skin thích hợp, tùy chỉnh hoặc tạo mới theo sở thích cá nhân là bạn đã có ngay một chiếc đồng hồ xem giờ treo Desktop cực “cute”, thông tin thời tiết cập nhật và nhiều thứ hay ho nữa nhá.

Trước khi dùng Rainmeter

Sau khi dùng Rainmeter

Windows 7 Start Button Changer

Hoạt động như là một phần mềm Portable miễn phí giúp bạn thay đổi biểu tượng cho nút Start trong một cách dễ dàng, Windows 7 Start Button Changer sẽ thay đổi nút Start mặc định của Windows thành các biểu tượng khá vui nhộn sẵn trong thư viện và thậm chí người dùng cũng có thể tự thiết kế một nút Start theo ý mình.

Trước khi dùng Start Button Changer

Sau khi dùng Start Button Changer

WindowBlinds

Lựa chọn tuyệt vời WindowBlinds nhanh chóng thay đổi giao diện của Windows trở nên rực rỡ hơn gấp bội và nhìn là mê ngay đó teen. Giao diện làm việc của WindowBlinds giúp việc lựa chọn cấu hình dễ dàng hơn, cho phép áp dụng hiệu ứng hoa văn lên skin. Bên cạnh những skin cho sẵn, bạn nào chịu khó mày mò có thể lục trên mạng internet thêm hàng vô số hiệu ứng do người dùng tự tạo, miễn phí toàn tập và đẹp quên sầu luôn.
Trước khi dùng WindowBlinds

Sau khi dùng WindowBlinds

Fences

Hiệu quả dọn dẹp màn hình Desktop của tiện ích Fences thật đáng nể teen ạ. Chương trình cung cấp trình quản lý các icon trên desktop bằng cách tạo ra nhiều “hàng rào” thông minh, như những ngăn kéo chứa đựng các shortcut, thư mục, tập tin và phân loại chúng theo từng chủ đề tùy thích. Một chức năng Snapshots (Backups) còn hỗ trợ nguời dùng tái tạo lại nội dung desktop đã sao lưu trước đó.
Trước khi dùng Fences

Sau khi dùng Fences

Xem bài viết khác :
tieu ba vuong Email
12/03/2011 13:31
ban cho mh biet cach lam cu the va down phan mem o dau nha. thank
Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối

Tên bạn

E-Mail

Website